छत्रपती कॉलेजमधील ९ विद्यार्थ्यांची कॅम्पस इंटरव्ह्यूमधून औषध कंपनीत नोकरीसाठी निवड !

श्रीगोंदा येथील श्री छत्रपती शिवाजी शिक्षण संस्थेच्या छत्रपती शिवाजी महाविद्यालयात प्ले..

श्री छत्रपती शिवाजी महाविद्यालयाच्या विद्यार्थ्यांना स्पिरुलिना शेतीचे ज्ञान लाभले.

सावित्रीबाई फुले पुणे विद्यापीठाने अभ्यासक्रमात महाविद्यालयांनी शैक्षणिक सहल आयोजित करा..

स्त्री शिक्षणाचे पुरस्कर्ते, थोर समाज सुधारक मा. ज्योतिबा फुले यांच्या जयंतीनिमित्त ग्रंथालयात प्रतिमा पूजन करण्यात आले.

स्त्री शिक्षणाचे पुरस्कर्ते, थोर समाज सुधारक मा. ज्योतिबा फुले यांच्या जयंतीनिमित्त ग्रंथ..

ग्रंथालय विभागात राजमाता जिजाऊ मासाहेब आणि स्वामी विवेकानंद यांच्या जयंती साजरी करण्यात आली

आज 12 जानेवारी 2023 रोजी ग्रंथालय विभागात राजमाता जिजाऊ मासाहेब आणि स्वामी विवेकानंद यांच्या ज..

Student Profile